UFM ký kết hợp tác với Star Beach

Sáng ngày 3/10, trường ĐH Tài chính – Marketing đã đặt bút ký kết với Công ty CP đầu tư kinh doanh bất động sản Star Beach, mở ra thêm mối quan hệ mới giữa nhà trường và các doanh nghiệp bất động sản.

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản nói chung đang có những dấu hiệu rất sôi động. Cũng chính vì thế, nhu cầu về nguồn nhân lực cho ngành này cũng trở nên cao hơn. Trong các trường về khối ngành kinh tế, dần dần đã có nhiều trường mở dạy chuyên ngành này để phù hợp với những yêu cầu của xã hội. Trường ĐH Tài chính – Marketing tự hào là ngôi trường đầu tiên đào tạo ngành bất động sản trong số các trường thuộc khối ngành kinh tế và hàng năm đều cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho ngành.

TS. Hoàng Đức Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Lãnh đạo Công ty CP đầu tư KDBĐS Star Beach phát biểu tại buổi lễ

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh BĐS Star Beach với 13 năm hình thành và phát triển luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất thông qua tính chuyên nghiệp của mình. Việc ký kết hợp tác giữa phía công ty và nhà trường sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho hai bên, phát huy năng lực, thế mạnh của mỗi bên; khai thác và tận dụng hiệu quả tiềm năng về cơ sở vật chất và nhân lực của hai bên; đồng thời gắn việc đào tạo lý luận về chuyên ngành Kinh doanh bất động sản và Quản trị kinh doanh của khoa Thẩm định giá – Kinh doanh bất động sản và khoa Quản trị kinh doanh phối hợp với đào tạo thực tiễn nghề nghiệp tại Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Star Beach, trên cơ sở đó có thể đáp ứng được nguồn nhân lực chất lượng cao cho công ty và xã hội.

Đức Tài, Hồng Quân