Hội thảo “Thẩm định giá tài sản – góc nhìn và cách tiếp cận thực tế”

Sáng 04/11/2017 vừa qua, Khoa Thẩm định giá – Kinh doanh bất động sản trường Đại học Tài chính – Marketing tổ chức hội thảo với chủ đề “Thẩm định giá tài sản – góc nhìn và cách tiếp cận thực tế”. Tham dự hội thảo có sự góp mặt của TS. Phạm Duy Linh – trưởng khoa Thẩm định giá – Kinh doanh bất động sản, ThS. Trần Thị Mười – phó trưởng khoa Thẩm định giá – Kinh doanh bất động sản, ThS. Nguyễn Thanh Nhã – Phó trưởng khoa Thẩm định giá – Kinh doanh bất động sản cùng 3 vị diễn giả là ông Nguyễn Tri Tâm – Giám đốc công ty TNHH Thẩm định giá VNG, Ông Huỳnh Thanh Nhân – Trưởng bộ phận – phòng Thẩm định giá Ngân hàng Thương mại cổ phần phát triển Việt Nam, Bà Trịnh Đông Mai – Phó Trưởng ban Bồi thường giải phóng mặt bằng quận Bình Tân.

TS. Phạm Duy Linh – trưởng khoa Thẩm định giá – Kinh doanh bất động sản phát biểu tại chương trình

Ngày nay việc học tập nghiên cứu của sinh viên không dừng ở kiến thức trên sách vở mà còn phải kết hợp với thực tiễn đặc biệt là chuyên ngành Thẩm định giá. Với những chia sẻ thực tế từ thầy cô cũng như anh chị cựu sinh viên đã giúp cho các bạn sinh viên hiểu hơn về ngành nghề Thẩm định giá. Buổi hội thảo là nơi để sinh viên có dịp được lắng nghe các diễn giả chia sẻ về những kinh nghiệm nghề nghiệp, giải đáp các thắc mắc còn tòn tại từ đó có định hướng đúng đắn hơn cho tương lai của mình.

Cả ba vị diễn giả đều là những người có thâm niên trong ngành thuộc 3 lĩnh vực khác nhau và trong công tác tuyển dụng, công tác nhân sự. Chính vì điều đó, sinh viên sẽ được nghe những chia sẻ hết sức thiết thực và khách quan, từ đó nắm bắt rõ hơn xu hướng nghề nghiệp hiện nay. Tại đây sinh viên cũng nhiệt tình đặt câu hỏi và nhận được phần giải đáp dí dỏm từ các người đàn anh đàn chị.

Đã nhiều lần các Cựu sinh viên phối hơp với khoa để tổ chức các buổi hội thảo cho sinh viên. Với những gì đã làm, tin chắc đây đều là những kiến thức bổ ích và giúp sinh viên thật sự có được những hành trang cần thiết cho con đường tương lai sau này.

Hình tư liệu: tại đây

Câu lạc bộ YIC