Báo cáo chuyên đề “Giải pháp Marketing cho bất động sản”

Tính thực tiễn là vấn đề rất được quan tâm trong hoạt động giảng dạy tại Khoa Thẩm định giá  – Kinh doanh bất động sản. Trong các môn học, ngoài những giờ lý thuyết, bài tập, giảng viên khoa luôn cố gắng hợp tác với Doanh nghiệp, Sở, Ban ngành tổ chức những buổi báo cáo hoạt động thực tếcho sinh viên.

Chiều ngày 27/3/2018, môn học Marketing bất động sản với sự giảng dạy của ThS. Nguyễn Tiến Dũng đã tổ chức thành công buổi báo cáo chuyên đề “Giải pháp Marketing cho bất động sản”.  Tham dự buổi báo cáo có sự góp mặt khách mời – diễn giả Ông Ngô Đình Hãn – Giám đốc kinh doanh công ty cổ phần Đầu tư Nam Long, ThS. Nguyễn Tiến Dũng – Phó Trưởng bộ môn Kinh doanh bất động sản, ThS. Lê Minh Phương Mai – Phó Trưởng bộ môn thẩm định giá, các giảng viên và sinh viên khoa Thẩm định giá – Kinh doanh bất động sản.

Sự ấm lên của thị trường bất động sản hiện nay giúp việc bán hàng của các doanh nghiệp thuận lợi hơn giai đoạn trước. Khi nguồn cung tiếp tục gia tăng, các doanh nghiệp ngày một đa dạng hóa sản phẩm. Tuy nhiên cầu có dấu hiệu chững lại đặc biệt vừa qua xảy ra sự kiện chung cư Carina gây hoang mang cho những khách hàng mua căn hộ. Chính vì điều đó, hoạt động Marketing Bất động sản ngày càng quan trọng, tuy nhiên làm sao cho hiệu quả thì đó là một bài toán khó.

Với sự chia sẻ nhiệt tình về các hoạt động thực tế của doanh nghiệp, kinh nghiệm nghề nghiệp của bản thân, Ông Ngô Đình Hãn đã giúp cho các bạn sinh viên hiểu hơn không chỉ về marketing bất động sản mà còn đặc thù ngành nghề, đạo đức kinh doanh và cả những tiềm năng phát triển trong thời gian tới.

Tham dự buổi báo cáo, các bạn sinh viên đã mạnh dạn đặt câu hỏi, trao đổi và tương tác với diễn giả để được giải đáp những vướng mắc từ đó có định hướng đúng đắn hơn cho tương lai của mình.

Câu lạc bộ YIC