CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TRUYỀN HÌNH ONLINE

???? ???? LIỆU BẠN ĐÃ HIỂU ĐÚNG VỀ BẤT ĐỘNG SẢN VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ? ???? ????
——————————————————————————–
???? ???? Nhắc tới ngành Bất động sản và chuyên ngành Thẩm định giá, có lẽ nhiều người vẫn nghĩ đó là những ngành nghề khá khô khan, chứa đầy rủi ro và thách thức. Nhưng lại có nhận định rằng, đây là hai ngành nghề khá thú vị và mới mẻ, hơn nữa lại đang trong tình trạng “khát” nhân lực. Vậy đâu mới là thông tin chính xác?  

???? ???? Nếu bạn còn băn khoăn không biết Bất động sản và Thẩm định giá cụ thể là gì? Có đúng như những “tin đồn” như bạn nghe được? Bạn sẽ học được gì về ngành Bất động sản và chuyên ngành Thẩm định giá của trường ĐH Tài chính – Marketing? Tất cả sẽ được giới thiệu trong số thứ 3 của chương trình Tư vấn trực tuyến truyền hình online Tuyển sinh và Hướng nghiệp 2018.

???? Những câu hỏi, thắc mắc và cả những thông tin chi tiết nhất về hai ngành nghề này sẽ được quý thầy cô và đại diện đến từ doanh nghiệp giải đáp cho các bạn trong số sắp tới. Đừng quên theo dõi chương trình vào lúc 18h00 tối thứ 5 (22/03/2018) tại website www.ufm.edu.vn và fanpage www.facebook.com/tuyensinhufm nhé!
???? ???? Rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón tất cả các bạn!