Tại sao nên chọn chuyên ngành Thẩm định giá

Cơ hội nghề nghiệp

Học chuyên ngành Thẩm định giá tại trường Đại học Tài chính – Marketing, người học đáp ứng được yêu cầu ở nhiều vị trí việc làm khác nhau với công việc ổn định và thu nhập hấp dẫn.

Người học được cung cấp kiến thức phong phú, bồi dưỡng nghiệp vụ gắn kết với thực tiễn và rèn luyện kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc thẩm định giá các loại tài sản theo nhu cầu của nền kinh tế, như thẩm định giá bất động sản, thẩm định giá thương hiệu, thẩm định giá doanh nghiệp… Người học có thể làm việc ở Ban Vật Giá, Phòng Quản lý công sản thuộc Sở Tài chính, Phòng Quản lý đất đai thuộc Sở Tài nguyên môi trường, Ban bồi thường giải phóng mặt bằng, chuyên viên thẩm định tín dụng trong các Ngân hàng, chuyên viên trong các công ty Quản lý và khai thác tài sản thuộc các Ngân hàng, thẩm định viên về giá, chuyên viên thẩm định giá trong các Công ty Thẩm định giá độc lập.

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo chuyên sâu, sát với thực tiễn và phù hợp với những quy định, tiêu chuẩn của nghề Thẩm định giá trên thế giới và tại Việt Nam.

 Chương trình đào tạo luôn cập nhật, gắn kết giữa lý thuyết và thực tiễn do đó phù hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng. Môi trường học tập đầy năng động, sáng tạo với lý thuyết chuyên sâu kết hợp với báo cáo chuyên đề trong các môn học chuyên ngành.

Sinh viên được đi tham quan, tìm hiểu quy trình thẩm định giá thực tế tại các đơn vị; kiến tập trong thực tế và thực hành về nghề thẩm định giá trong quá trình học tập.

Vì thế, người học đáp ứng tốt được những yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng, hơn 80% sinh viên có việc làm đúng ngành nghề đào tạo sau khi tốt nghiệp và có đều đảm nhận những vị trí với nhiều cơ hội thăng tiến về nghề nghiệp trong tương lai.

Đội ngũ giảng viên, dịch vụ hỗ trợ và chế độ chính sách

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn về nghề nghiệp thẩm định giá.

Cơ sở vật chất với hệ thống phòng học đa năng đạt đẳng cấp quốc gia với trang thiết bị học tập hiện đại. Ký túc xá khang trang, nằm ngay khuôn viên các cơ sở đào tạo chính của Trường.

Thư viện được tọa lạc nơi có không gian yên tĩnh với đầy đủ trang bị hiện đại, tiện nghi. Phòng đọc, phòng học tập nhóm, truy cập internet; lượng tư liệu phong phú và đa dạng với nhiều đầu sách in, sách điện tử, tạp chí, khóa luận, luận văn,.v.v… các lĩnh vực đào tạo thuộc khối ngành kinh tế. Sinh viên sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ như tìm kiếm thông tin, hỗ trợ tiếng Anh, kỹ năng tự học và các kỹ năng mềm khác nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên.

Hoạt động Đoàn – Hội sôi nổi, thiết thực. Sinh viên có môi trường tốt để rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý đội nhóm, kỹ năng lập kế hoạch,.v.v…

Học bổng, chế độ chính sách cho sinh viên hơn 15 tỉ đồng/năm học. Sinh viên được hưởng đầy đủ chế độ về học bổng, miễn giảm học phí, trợ cấp xã hội, hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn…

Phương thức xét tuyển:

Theo phương thức xét tuyển chung của Trường Đại học Tài chính – Marketing

Phương thức đăng ký chuyên ngành Thẩm định giá:

Đăng ký ngành Tài chính – Ngân hàng, chọn chuyên ngành Thẩm định giá

Địa chỉ liên hệ:

Trường Đại học Tài chính – Marketing

Khoa Thẩm định giá – Kinh doanh Bất động sản

Phòng B.301, 2/4 Trần Xuân Soạn, P. Tân Thuận Tây, Q.7, TP. HCM

Hotline tư vấn tuyển sinh: 028. 37720406

Website: khoathamdinhgia.ufm.edu.vn

Email: khoatdg@ufm.edu.vn