Sinh viên trải nghiệm thực tế tại Sacombank

Sáng ngày 13/9/2017, Ngân hàng TMCP Sài gòn thương tín (Sacombank) phối hợp cùng trường ĐH Tài chính – Marketing tổ chức chương trình tham quan thực tế cho sinh viên ngân hàng đang theo học tại trường với tên gọi “Sacombank Tour 2017”. Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của TS. Lê Trung Đạo – Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Thái Châu – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp UFM, bà Nguyễn Thị Tố Uyên – Giám đốc Nhân sự Hội sở Sacombank cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban của Hội sở ngân hàng.


TS. Lê Trung Đạo – P. Hiệu trưởng UFM tặng thư cảm ơn tới bà Nguyễn Thị Tố Uyên – Giám đốc Nhân sự hội sở Sacombank

Sacombank là ngân hàng có hệ thống chi nhánh lớn nhất Việt Nam. Trong nhiều năm nay, phía ngân hàng liên tục có những chương trình thiết thực dành cho sinh viên các trường ĐH, CĐ trên địa bàn thành phố, trong đó đặc biệt là trường ĐH Tài chính – Marketing. Đây cũng là một trong những đơn vị hợp tác với nhà trường và mới đây nhất là nhà tài trợ vàng cho Ngày hội tuyển dụng của nhà trường.


Sacombank Tour là một trong những chương trình thường niên được phía nhà hàng tổ chức với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên có định hướng công tác trong lĩnh vực ngân hàng có cơ hội được quan sát, trải nghiệm thực tế công việc của các bộ phận tại ngân hàng. Trong tour tham quan, các UFMers được ghé thăm Chi nhánh trung tâm, Trung tâm thẻ và Trung tâm Thanh toán quốc tế của ngân hàng. Tại mỗi đơn vị, sinh viên được lắng nghe lãnh đạo các phòng giới thiệu công tác chuyên môn, giải đáp các thắc mắc và định hướng nghề nghiệp phù hợp với từng chức năng chuyên biệt của mỗi phòng. Đây được xem là cơ hội rất tốt để sinh viên có thể hiểu được cách vận dụng những kiến thức lý thuyết được học ở nhà trường vào trong thực tiễn tại môi trường ngân hàng.Sacombank Tour là một trong những chương trình ý nghĩa mà phía ngân hàng mang lại cho sinh viên kinh tế, đặc biệt là sinh viên trường ĐH Tài chính – Marketing. Sắp tới đây, Sacombank sẽ tổ chức một chương trình thường niên khác và đã tạo được tiếng vang lớn trong những năm gần đây là chương trình “Thực tập viên tiềm năng”, sẽ được tổ chức tại cơ sở chính của nhà trường vào ngày 29/9 sắp tới.

Đức Tài