Giảng viên khoa Thẩm định giá – Kinh doanh bất động sản tham dự hội nghị do Hiệp hội các nhà thẩm định giá các nước Asean (AVA) lần thứ 18 tổ chức tại Khánh Hòa – Việt Nam

Từ ngày 24/04/2014 đến ngày 27/04/2014 đội ngũ giảng viên khoa Thẩm định giá – Kinh doanh Bất động sản (Trường ĐH Tài chính – Marketing) gồm các Thầy Cô ThS. Trần Thị Mười, ThS. Lê Minh Phương Mai, ThS.Mai Thị Thanh Trà, ThS.Phan Thị Sao Vi, và Thầy Nguyễn Chí Nguyên đã tham dự Hội nghị Hiệp hội các nhà Thẩm định giá các nước ASEAN (AVA) lần thứ 18 tại Khánh Hòa, Việt Nam.

Hội nghị Hiệp hội các nhà Thẩm định giá các nước ASEAN (AVA) là hội nghị được tổ chức định kỳ hai năm một lần tại các quốc gia là thành viên của Hiệp hội. Tháng 4/2014, Việt Nam vinh dự trở thành nước đăng cai tổ chức Hội nghị AVA lần thứ 18 với chủ đề “Nghề Thẩm định giá hướng tới cộng đồng kinh tế ASEAN năm 2015 – cơ hội và thách thức” tại Khánh Hòa, Việt Nam.

Đến dự hội nghị có đại diện Hiệp hội thẩm định giá của các nước thành viên gồm: Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Brunay, Campuchia và Việt Nam.

Đoàn đại biểu Khoa Thẩm định giá – Kinh doanh bất động sản chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu đến từ Đại học Malaysia

Đoàn đại biểu Khoa Thẩm định giá – Kinh doanh Bất động sản (Đại học Tài chính – Marketing) gồm 05 đại biểu, do Ths. Trần Thị Mười (thành viên Hiệp hội các nhà Thẩm định giá các nước ASEAN) làm trưởng đoàn đã tham dự Hội nghị và thu được những kết quả ý nghĩa, tích cực về vai trò của cộng đồng thẩm định giá khu vực.